HD

Đi tìm Nemo (Finding Nemo) (2003)

Thể loại: Hoạt Hình

Diễn viên: Albert Brooks, Ellen DeGeneres, Alexander Gould, Willem Dafoe, Brad Garrett, Allison Janney

Đạo diễn: Andrew Stanton, Lee Unkrich

Quốc gia: Mỹ

Năm phát hành: 2003

Thời lượng: 100 phút

Lượt xem: 60325

 

Xem phim

Đi tìm Nemo (Finding Nemo) (2003)

Cuộc sống ở Vỉa San Hô luôn ẩn chứa những cạm bẫy khôn lường và nguy hiểm với những chú cá bé nhỏ. Chính vì vậy, Marlin luôn phải để mắt tới cậu con trai hiếu động Nemo của mình. Thế nhưng, dù đã được dặn dò rất kỹ càng nhưng Nemo vẫn sơ ý để cho một thợ lặn bắt đi trong ngày đầu tiên tới trường. Bản năng của một người cha đã giúp Marlin vượt qua tính "an phận" thường ngày và liều lĩnh bơi đi khắp đại dương bao la để tìm con. Vượt qua bao sóng gió, với sự giúp đỡ của những người bạn tốt, hai cha con Marlin vàNemo đã được đoàn tụ với nhau.

Finding Nemo gây ấn tượng với người xem bằng việc xây dựng nên một thế giới đại dương đầy sống động bằng kỹ xảo 3D. Nhiều tạp chí danh tiếng đã không ngần ngại trao tặng cho một trong 10 "kỳ quan" của Pixar danh hiệu "Bộ phim hoạt hình vĩ đại nhất mọi thời đại". Nhưng trên hết, Finding Nemo mang đến nhiều thông điệp có giá trị về việc giáo dục con cái được truyền tải một cách tinh tế thông qua câu chuyện của hai cha con Marlin và Nemo.

Nghị lực của một chú cá nhỏ vượt qua bao sóng gió để đi tìm con khiến cho bao người xem phải cảm phục. Tình yêu thương của ông bốMarlin cũng nói lên ý nghĩa rằng mỗi chúng ta cho dù trưởng thành thế nào đi chăng nữa thì đôi khi vẫn cần sự bao bọc, chở che của gia đình.

Phim liên quan với: Đi tìm Nemo

Truy Tìm Nemo
Finding Nemo

Đi Tìm Miền Đất Hứa
Finding Neverland

Truy Tìm Người Hoàn Hảo
Finding Mr Right

Bạn phải cài đặt Flash player mới xem được phim
Tags
di, tim, Nemo, Finding, Nemo, 2003, Andrew Stanton, Lee Unkrich, Albert Brooks, Ellen DeGeneres, Alexander Gould, Willem Dafoe, Brad Garrett, Allison Janney, Phim Hoat Hinh, Phim My, Đi tìm Nemo, Finding Nemo, di tim Nemo, Đi tìm Nemo online, Finding Nemo online, di tim Nemo online, Đi tìm Nemo vietsub online, Finding Nemo vietsub online, di tim Nemo vietsub online, xem di tim Nemo, xem phim nhanh Đi tìm Nemo, xem phim nhanh di tim Nemo, xem phim nhanh Finding Nemo, Finding Nemo full, di tim Nemo full, Đi tìm Nemo full, Đi tìm Nemo hd, di tim Nemo hd, Finding Nemo hd, phim nhanh Finding Nemo, phim nhanh di tim Nemo, phim nhanh Đi tìm Nemo, Download Finding Nemo, Download phim di tim Nemo, Download Đi tìm Nemo, phim Đi tìm Nemo, phim Finding Nemo, phim di tim Nemo, xem phim Đi tìm Nemo, xem phim di tim Nemo, xem phim Finding Nemo, di tim Nemo 4share, di tim Nemo fshare, di tim Nemo mediafire, di tim Nemo phimphim.com, di tim Nemo 22vn.com, di tim Nemo v1vn.com, di tim Nemo xuongphim.com, di tim Nemo kenh88.com, di tim Nemo phim47.com, xem online Finding Nemo, xem online di tim Nemo, xem online Đi tìm Nemo