HD

Rambo 1: Đổi Máu (Rambo: First Blood 1) (1982)

Thể loại: Hành Động

Diễn viên: Sylvester Stallone, Richard Crenna, Brian Dennehy, Bill McKinney, Jack Starrett, Michael Talbott, Chris Mulkey, John McLiam

Đạo diễn: Ted Kotcheff

Quốc gia: Mỹ

Năm phát hành: 1982

Thời lượng: 93 phút

Lượt xem: 299968

 

Xem phim

Rambo 1: Đổi Máu (Rambo: First Blood 1) (1982)

John Rambo (Sylvester Stallone), một cựu chiến binh chiến tranh Việt Nam trở về từ quân ngũ. Anh quyết định tới sống ở Thái Lan, ngày ngày làm nghề chèo thuyền trên sông Salween.

Trong khi đó, ngôi làng ở vùng biên giới Thái Lan - Myanmar không ngừng bị cuộc nội chiến tàn phá. Đã có nhiều nhóm cứu trợ nhân đạo mang lương thực, thực phẩm tới cho họ nhưng đều một đi không trở lại. Sarah (Julie Benz), một người trong nhóm như vậy đã đề nghị Rambo cứu giúp những người dân nghèo. Một cuộc chiến mới của người hùng bắt đầu...

Một đoàn truyền giáo người Mỹ xuất hiện tại ngôi làng. Họ muốn tìm một người dẫn đường lên thượng nguồn sông Salween tới làng Karem, nơi hàng nghìn người dân Myanmar đang phải gánh chịu hậu quả thảm khốc của cuộc chiến, để thực hiện một sứ mệnh nhân đạo. Michael Burnett, người dẫn đầu đoàn truyền giáo, muốn thuê John vì anh là người Mỹ, lại hiểu rõ con sông. John nhất mực khuyên họ trở về nhà nếu không muốn trở thành nạn nhân của súng đạn. Tuy nhiên, do cảm phục tấm lòng bác ái của Sarah Miller - người phụ nữ duy nhất trong đoàn truyền giáo, John đổi ý.

Trên đường đi, con thuyền của họ bị chặn lại bởi một toán cướp sông. Chúng tuyên bố chỉ để cho thuyền đi qua với một điều kiện: Sarah phải ở lại. Bản năng chiến binh trỗi dậy trong con người John. Anh nhanh tay giết chết toàn bộ bọn cướp trong nháy mắt. Hành động của John là cần thiết, nhưng lại khiến nhóm truyền giáo tức giận. Họ kiên quyết từ chối sự giúp đỡ của anh khi quay trở về.

Sứ mệnh nhân đạo chưa kịp hoàn thành thì ngôi làng bị quân đội chính phủ tấn công. Người dân bị hạ sát, nhà cửa bị thiêu rụi, những người Mỹ bị bắt về doanh trại. Không thấy đoàn truyền giáo trở về, một mục sư từ Mỹ tìm tới tận nơi ở của John Rambo và nhờ anh chở một nhóm lính đánh thuê tới làng Karem để giải cứu những người truyền giáo.

Nhóm lính đánh thuê tỏ ra lo lắng khi biết có tới hơn 100 lính Myanmar đóng quân trong doanh trại. Tuy nhiên, John buộc họ phải tiến lên sau khi tiêu diệt một nhóm lính ngay tại ngôi làng mà nhóm truyền giáo từng ghé thăm. Họ dùng chiếc xe tải cướp được của những tên lính xấu số để đột nhập vào doanh trại.

 Kế hoạch giải cứu chỉ được phép diễn ra trong 15 phút để bọn lính không phát hiện ra. John cứu được Sarah nhưng không đến điểm tập kết đúng hẹn. Nhờ có sự hỗ trợ của một xạ thủ có biệt danh "School Boy" trong nhóm mà anh thoát chết trong gang tấc. Họ gấp rút bám theo những người kia.

Sáng hôm sau, còi báo động hú vang. Toàn bộ binh lính Myanmar trong doanh trại được triển khai vào việc truy tìm những kẻ đột kích doanh trại và đám tù nhân chạy trốn. Liệu John, Sarah và những người bạn có chạy thoát khi mà bọn lính không bỏ sót một gốc cây hay hốc đá?

Phim liên quan với: Rambo 1: Đổi Máu

Rambo 4: Người Hùng Cuối Cùng
Rambo: First Blood 4

Rambo 3: Gác Kiếm Không Thành
Rambo: First Blood 3

Rambo 2: Sát Nhân Trở Lại
Rambo: First Blood 2

Anh Em Tương Tàn
Brothers: Blood Against Blood

Đẫm Máu
Blood Out

Khu Đầm Máu
It's in the Blood

Đẫm Máu
Blood

Sẽ Có Đổ Máu
There Will Be Blood

Đạn Máu
Blood Shot

Diệt Môn
Bad Blood

Đêm Đẫm Máu
Blood Night

Blood-C : The Last Dark
Blood-C : The Last Dark

Bạn phải cài đặt Flash player mới xem được phim
Tags
Rambo, 1, doi, Mau, Rambo, First, Blood, 1, 1982, Ted Kotcheff, Sylvester Stallone, Richard Crenna, Brian Dennehy, Bill McKinney, Jack Starrett, Michael Talbott, Chris Mulkey, John McLiam, Phim Hanh dong, Phim My, Rambo 1: Đổi Máu, Rambo: First Blood 1, Rambo 1: doi Mau, Rambo 1: Đổi Máu online, Rambo: First Blood 1 online, Rambo 1: doi Mau online, Rambo 1: Đổi Máu vietsub online, Rambo: First Blood 1 vietsub online, Rambo 1: doi Mau vietsub online, xem Rambo 1: doi Mau, xem phim nhanh Rambo 1: Đổi Máu, xem phim nhanh Rambo 1: doi Mau, xem phim nhanh Rambo: First Blood 1, Rambo: First Blood 1 full, Rambo 1: doi Mau full, Rambo 1: Đổi Máu full, Rambo 1: Đổi Máu hd, Rambo 1: doi Mau hd, Rambo: First Blood 1 hd, phim nhanh Rambo: First Blood 1, phim nhanh Rambo 1: doi Mau, phim nhanh Rambo 1: Đổi Máu, Download Rambo: First Blood 1, Download phim Rambo 1: doi Mau, Download Rambo 1: Đổi Máu, phim Rambo 1: Đổi Máu, phim Rambo: First Blood 1, phim Rambo 1: doi Mau, xem phim Rambo 1: Đổi Máu, xem phim Rambo 1: doi Mau, xem phim Rambo: First Blood 1, Rambo 1: doi Mau 4share, Rambo 1: doi Mau fshare, Rambo 1: doi Mau mediafire, Rambo 1: doi Mau phimphim.com, Rambo 1: doi Mau 22vn.com, Rambo 1: doi Mau v1vn.com, Rambo 1: doi Mau xuongphim.com, Rambo 1: doi Mau kenh88.com, Rambo 1: doi Mau phim47.com, xem online Rambo: First Blood 1, xem online Rambo 1: doi Mau, xem online Rambo 1: Đổi Máu