Trailer

Những Kẻ Buôn Người (The Traffickers) (2012)

Thể loại: Hình Sự

Diễn viên: Im Chang Jung, Choi Daniel, Oh Dal Su, Jo Yoon Hee

Đạo diễn: Kim Hong Sun

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm phát hành: 2012

Thời lượng: Đang cập nhật

Lượt xem: 2823

 

Phim sắp chiếu

Những Kẻ Buôn Người (The Traffickers) (2012)

Nội dung phim:
Sau khi người bạn tốt nhất của mình chết trong một tai nạn bất ngờ, con buôn thị trường chợ đen Young-gyu quyết định rửa tay ra khỏi các hoạt động bất hợp pháp và bắt đầu một cuộc sống mới với tình yêu dành cho cô bạn gái Yu-ri của mình. Vì tình thế ép buộc, Young-gyu đã phải làm công việc phạm pháp kia một lần cuối cùng. Lần buôn lậu này của anh hoạt động trên một chiếc thuyền chạy giữa Hàn Quốc và Trung Quốc, nạn nhân đã được chọn và sẽ bị lấy nội tạng ngay trên thuyền.

Trong khi đó, có một cặp vợ chồng là Sang-ho và Chae-hee, cũng đang ở trên thuyền đi đến vùng Uy Hải, Trung Quốc. Tối hôm đó, khi thuyền đi vào vùng biển quốc tế, nơi các nước không thể thực thi được pháp luật, Chae-hee cùng đồ đạc bị biến mất không một dấu vết.

Young-gyu và chồng Chae-hee (Sang-ho) tìm thấy Yu-ri trên cùng một con tàu, và cô tuyên bố là nhân chứng duy nhất đã chứng kiến lúc Chae-hee bị mất tích.

Phim liên quan với: Những Kẻ Buôn Người

Buôn Bán Nội Tạng
The Traffickers

Bạn phải cài đặt Flash player mới xem được phim
Tags
Nhung, Ke, Buon, Nguoi, The, Traffickers, 2012, Kim Hong Sun, Im Chang Jung, Choi Daniel, Oh Dal Su, Jo Yoon Hee, , Phim Hinh Su, Phim Han Quoc, Những Kẻ Buôn Người, The Traffickers, Nhung Ke Buon Nguoi, Những Kẻ Buôn Người online, The Traffickers online, Nhung Ke Buon Nguoi online, Những Kẻ Buôn Người vietsub online, The Traffickers vietsub online, Nhung Ke Buon Nguoi vietsub online, xem Nhung Ke Buon Nguoi, xem phim nhanh Những Kẻ Buôn Người, xem phim nhanh Nhung Ke Buon Nguoi, xem phim nhanh The Traffickers, The Traffickers full, Nhung Ke Buon Nguoi full, Những Kẻ Buôn Người full, Những Kẻ Buôn Người hd, Nhung Ke Buon Nguoi hd, The Traffickers hd, phim nhanh The Traffickers, phim nhanh Nhung Ke Buon Nguoi, phim nhanh Những Kẻ Buôn Người, Download The Traffickers, Download phim Nhung Ke Buon Nguoi, Download Những Kẻ Buôn Người, phim Những Kẻ Buôn Người, phim The Traffickers, phim Nhung Ke Buon Nguoi, xem phim Những Kẻ Buôn Người, xem phim Nhung Ke Buon Nguoi, xem phim The Traffickers, Nhung Ke Buon Nguoi 4share, Nhung Ke Buon Nguoi fshare, Nhung Ke Buon Nguoi mediafire, Nhung Ke Buon Nguoi phimphim.com, Nhung Ke Buon Nguoi 22vn.com, Nhung Ke Buon Nguoi v1vn.com, Nhung Ke Buon Nguoi xuongphim.com, Nhung Ke Buon Nguoi kenh88.com, Nhung Ke Buon Nguoi phim47.com, xem online The Traffickers, xem online Nhung Ke Buon Nguoi, xem online Những Kẻ Buôn Người