HD

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 (Fast & Furious 6) (2013)

Thể loại: Hành Động

Diễn viên: Vin Diesel, Paul Walker, Dwayne Johnson

Đạo diễn: Justin Lin

Quốc gia: Mỹ

Năm phát hành: 2013

Thời lượng: Đang cập nhật

Lượt xem: 200728

 

Xem phim

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 (Fast & Furious 6) (2013)

Nội dung phim :
Đặc vụ Hobbs phải nhờ đến Dom và nhóm của anh giúp sức trong cuộc vây bắt 1 băng đảng do Owen Shaw cầm đầu. Đổi lại, Dom muốn một bản lý lịch sạch sẽ cho mọi người trong đội

 Tháng 6/2001, Universal Pictures giới thiệu phim The Fast & The Furious, tập đầu tiên của loạt phim hành động về bộ đôi Brian O'Conner và Dominic Toretto, những chàng trai đam mê xe hơi và tốc độ. Từ đó trở đi, Fast & Furious trở thành biểu tượng của những phim hành động nói về xe hơi và thi thố tốc độ trên những chiếc xe này. Không những vậy, F&F còn là cảm hứng của các tựa game Need For Speed của Electronic Arts. Hè năm nay 2013, Universal Pictures sẽ tiếp tục đem đến cho chúng ta phần 6 của loạt phim kể trên, với tựa đề Fast Six, và kể từ phần 4 trở đi thì nội dung của F&F không còn xoay quanh những màn đua xe tốc độ nữa, mà nó đã được mở rộng thành những pha hành động nghẹt thở đầy máu lửa.

Vậy là sau 2 năm chuẩn bị, Vin Diesel, Paul Walker và Dwayne Johnson đã sẵn sàng đưa loạt phim bom tấn rình rang xoay quanh những quái xế đường đua tái xuất vào mùa hè này với tên gọi FAST & FURIOUS 6. Bên cạnh sự trở lại dàn ngôi sao từ phần trước như Jordana Brewster, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Sung Kang, Gal Gadot, Chris “Ludacris” Bridges và Elsa Pataky, bộ phim còn có sự góp mặt của những gương mặt mới như Luke Evans và Gina Carano. Trong Fast Six, chúng ta sẽ được hé lộ về sự trở về của Letty, vợ của Dom và nhiều điều bất ngờ khác. Được biết, nhà sản xuất cũng đã chia kịch bản phim làm 2 phần, do đó sau Fast Six thì chúng ta cũng có Fast Seven, dự kiến ra rạp mùa Hè 2015.

Kể từ sau vụ trộm thành công 100 triệu đô-la ở Rio (Brazil), Dom (tên gọi thân mật của Dominic Torreto, do Vin Diesel đóng) và Brian (Walker) cùng đội đua tản ra khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, cuộc sống của họ dường như chẳng thể vẹn toàn khi phải trốn chui trốn nhủi và xa quê hương.

Trong khi đó, Hobbs (Johnson) đang theo dấu một tổ chức tội phạm qua 12 quốc gia gồm những gã tài xế kiêm lính đánh thuê lão luyện. Mà điều bất ngờ hơn hết, trợ tá đắc lực của tên đầu sỏ đó chính là cô bạn gái tưởng đã chết của Dom, Letty (Rodriguez). Cách duy nhất ngăn chặn băng nhóm tội phạm này là đánh bại chúng trên đường phố, vì vậy Hobbs đã nhờ vả Dom tập hợp lại đội xe của anh ở London. Thù lao? Toàn bộ đội xe được ân xá để họ có thể trở về nhà và đoàn tụ với gia đình.

Kế thừa và nối tiếp thành công của Fast Five, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những màn hành động và đua xe hoành tráng gấp bội. FAST & FURIOUS 6 đánh dấu lần thứ tư đạo diễn Justin Lin gắn bó với loạt phim này, bên cạnh các nhà sản xuất Neal H. Moritz, Vin Diesel và Clayton Townsend.

Phim liên quan với: Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5
Fast and Furious 5 Fast Five

Tốc Độ Và Sự Liều Lĩnh
The Fast and the Furious

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7
Fast & Furious 7

Quá nhanh quá nguy hiểm
Fast & Furious

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm
2 Fast 2 Furious

Quá nhanh quá nguy hiểm
Fast and Furious 2006

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7
Fast & Furious 7 2015

Cô Gái Bá Đạo
Lady Furious

Tom Và Jerrry: Vòng Đua Tốc Độ
Tom and Jerry: The Fast and the Furry

Tốc Độ Chết Người
Born to Race: Fast Track

Tốc Độ Chết Người
Born To Race: Fast Track

Bạn phải cài đặt Flash player mới xem được phim
Tags
Qua, Nhanh, Qua, Nguy, Hiem, 6, Fast, &, Furious, 6, 2013, Justin Lin, Vin Diesel, Paul Walker, Dwayne Johnson, Phim Hanh dong, Phim My, Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6, Fast & Furious 6, Qua Nhanh Qua Nguy Hiem 6, Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 online, Fast & Furious 6 online, Qua Nhanh Qua Nguy Hiem 6 online, Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 vietsub online, Fast & Furious 6 vietsub online, Qua Nhanh Qua Nguy Hiem 6 vietsub online, xem Qua Nhanh Qua Nguy Hiem 6, xem phim nhanh Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6, xem phim nhanh Qua Nhanh Qua Nguy Hiem 6, xem phim nhanh Fast & Furious 6, Fast & Furious 6 full, Qua Nhanh Qua Nguy Hiem 6 full, Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 full, Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 hd, Qua Nhanh Qua Nguy Hiem 6 hd, Fast & Furious 6 hd, phim nhanh Fast & Furious 6, phim nhanh Qua Nhanh Qua Nguy Hiem 6, phim nhanh Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6, Download Fast & Furious 6, Download phim Qua Nhanh Qua Nguy Hiem 6, Download Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6, phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6, phim Fast & Furious 6, phim Qua Nhanh Qua Nguy Hiem 6, xem phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6, xem phim Qua Nhanh Qua Nguy Hiem 6, xem phim Fast & Furious 6, Qua Nhanh Qua Nguy Hiem 6 4share, Qua Nhanh Qua Nguy Hiem 6 fshare, Qua Nhanh Qua Nguy Hiem 6 mediafire, Qua Nhanh Qua Nguy Hiem 6 phimphim.com, Qua Nhanh Qua Nguy Hiem 6 22vn.com, Qua Nhanh Qua Nguy Hiem 6 v1vn.com, Qua Nhanh Qua Nguy Hiem 6 xuongphim.com, Qua Nhanh Qua Nguy Hiem 6 kenh88.com, Qua Nhanh Qua Nguy Hiem 6 phim47.com, xem online Fast & Furious 6, xem online Qua Nhanh Qua Nguy Hiem 6, xem online Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6