Bí Mật của Ngũ Hùng (Kung Fu Panda 2) (2011)

Thể loại: Hoạt Hình

Diễn viên: Jack Black, Angelina Jolie and Jackie Chan

Đạo diễn: Jennifer Yuh

Quốc gia: Mỹ

Năm phát hành: 2011

Thời lượng: 90 phút

Lượt xem: 13338

 

Xem phim

Bí Mật của Ngũ Hùng (Kung Fu Panda 2) (2011)

DreamWorks tiếp tục khiến khán giả mê hoạt hình phấn khích khi vừa tung một đoạn clip mới của Kung Fu Panda 2. Đoạn clip không dài lắm nhưng đã kịp cho thấy 1 cuộc đối đầu gay cấn của cư dân Thung lũng Hòa Bình với những kẻ thù mới của họ. Clip mở đầu với Wolf Boss - cánh tay phải của Chúa tể Shen - và đội quân của hắn tấn công dân làng, bắt đi một số cư dân của Thung lũng Hòa Bình. Nhưng chúng chưa kịp ra tay thì đã bị Po và nhóm Ngũ đại hào kiệt xuất hiện và cứu dân làng. Khán giả nhí không khỏi thích thú với những phân đoạn cực kỳ hài hước trong trailer của chú gấu mập Po, cho dù đã là Thần Long đại hiệp: nghe tin dân làng bị nạn, chú anh dũng lao thẳng từ trên núi xuống, nhưng may thay Sư huynh Sếu đã nhanh chân túm lấy Po lúc gần rơi xuống tảng đá, chứ không chắc chắn anh chàng Po đã bẹp dúm. Rồi đến cảnh anh chàng Po tiếp đất vô cùng “ngược ngạo” vẫn làm cho khán giả bật lên những tràng cười thú vị.
Sống trong ước mơ của mình là trở thành Thần Long đại hiệp, Po cùng với bạn bè trong Nhóm ngũ đại hào kiệt bảo vệ thung lũng Hòa Bình. Tuy nhiên, khi kẻ thù mới là Chúa thể Shen có kế hoạch sử dụng vũ khí bí mật không thể ngăn cản để chinh phục Trung Quốc và phá hủy kung fu. Po đã tìm đến quá khứ để khám phá bí mật về nguồn gốc bí ẩn của mình và mở được chìa khóa năng lượng cần có để cứu mọi người.


Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nam diễn viên Jack Black (lồng tiếng Po) đã chỉ ra rằng Po và kẻ thù mới của cậu - Chúa tể Shen - có chung một quá khứ tương tự. Anh nói: "Khi Po thấy Shen, cậu ấy bắt đầu nhớ lại những ký ức về nguồn gốc của mình trước khi được cha nuôi là ngỗng Ping nhận về làm con. Cậu có những câu hỏi đốt cháy cốt lõi trong tâm hồn mình về sự thật cậu là ai và cậu từ đâu đến. Po muốn ngăn cản phá hủy võ thuật và làm bá chủ Trung Quốc, nhưng cậu cũng muốn có câu trả lời từ Chúa tể ShenShen, Vì vậy, Po có một tâm trạng rất phức tạp trong phần phim này."

Phim liên quan với: Bí Mật của Ngũ Hùng

Gấu trúc Panda 2
Kung Fu Panda 2

Kung Fu Gấu Trúc
Kung Fu Panda

Kung Fu Gấu Trúc 3
Kung Fu Panda 3

Kung Fu Panda Holiday Special
Kung Fu Panda Holiday Special

Tuyệt đỉnh Kung Fu
Kung Fu Hustle

Kung Fu Bò Sữa
Kung Pow: Enter the Fist

Kung Fu Bóng Rổ
Kung Fu Dunk

Bangkok Kung Fu
Bangkok Kung Fu

Công Phu Hiệp
Kung Fu Man

Kung Phu Vua Đầu Bếp
Kungfu Chefs

Tinh Võ Môn 2
Kung Fu Hiphop 2

Cao thủ mạt chược
Kung Fu Mahjong

Bạn phải cài đặt Flash player mới xem được phim
Tags
Bi, Mat, cua, Ngu, Hung, Kung, Fu, Panda, 2, 2011, Jennifer Yuh, Jack Black, Angelina Jolie and Jackie Chan, Phim Hoat Hinh, Phim My, Bí Mật của Ngũ Hùng, Kung Fu Panda 2, Bi Mat cua Ngu Hung, Bí Mật của Ngũ Hùng online, Kung Fu Panda 2 online, Bi Mat cua Ngu Hung online, Bí Mật của Ngũ Hùng vietsub online, Kung Fu Panda 2 vietsub online, Bi Mat cua Ngu Hung vietsub online, xem Bi Mat cua Ngu Hung, xem phim nhanh Bí Mật của Ngũ Hùng, xem phim nhanh Bi Mat cua Ngu Hung, xem phim nhanh Kung Fu Panda 2, Kung Fu Panda 2 full, Bi Mat cua Ngu Hung full, Bí Mật của Ngũ Hùng full, Bí Mật của Ngũ Hùng hd, Bi Mat cua Ngu Hung hd, Kung Fu Panda 2 hd, phim nhanh Kung Fu Panda 2, phim nhanh Bi Mat cua Ngu Hung, phim nhanh Bí Mật của Ngũ Hùng, Download Kung Fu Panda 2, Download phim Bi Mat cua Ngu Hung, Download Bí Mật của Ngũ Hùng, phim Bí Mật của Ngũ Hùng, phim Kung Fu Panda 2, phim Bi Mat cua Ngu Hung, xem phim Bí Mật của Ngũ Hùng, xem phim Bi Mat cua Ngu Hung, xem phim Kung Fu Panda 2, Bi Mat cua Ngu Hung 4share, Bi Mat cua Ngu Hung fshare, Bi Mat cua Ngu Hung mediafire, Bi Mat cua Ngu Hung phimphim.com, Bi Mat cua Ngu Hung 22vn.com, Bi Mat cua Ngu Hung v1vn.com, Bi Mat cua Ngu Hung xuongphim.com, Bi Mat cua Ngu Hung kenh88.com, Bi Mat cua Ngu Hung phim47.com, xem online Kung Fu Panda 2, xem online Bi Mat cua Ngu Hung, xem online Bí Mật của Ngũ Hùng