HD

Quá nhanh quá nguy hiểm (Fast and Furious 2006) (2006)

Thể loại: Hành Động

Diễn viên: Paul Walker, Tyrese Gibson and Cole Hauser | See full cast and crew

Đạo diễn: John Singleton

Quốc gia: Mỹ

Năm phát hành: 2006

Thời lượng: 107

Lượt xem: 23287

 

Xem phim

Quá nhanh quá nguy hiểm (Fast and Furious 2006) (2006)

Người hâm mộ mong đợi từng ngày bộ phim được phát hành và họ đã không phải thất vọng dù thiếu vắng gương mặt quen thuộc của Paul Walker. Một câu chuyện mới với đường đua mới và nhiều thách thức hấp dẫn khó bỏ qua.

Sean Boswell (Lucas Black) là một học sinh trung học không thể tìm thấy vị trí của mình trong cuộc sống. Anh di chuyển chỗ ở từ thị trấn này sang thị trấn khác với bà mẹ độc thân của mình. Ở trường Sean chẳng chơi với ai, mối liên hệ duy nhất với thế giới bình thường quanh anh là những cuộc đua tốc độ trái phép. Chỉ khi được tự do trên đường đua, Sean mới thoát khỏi cuộc sống thiếu hạnh phúc gia đình và cả thế giới nông cạn bên ngoài. Cũng chính vì những lần tham gia đua xe ấy mà Sean trở thành đối tượng được các nhà chức trách địa phương đặc biệt chú ý.

Để tránh phải vào nhà giam, anh được gửi ra nước ngoài sống ở một căn hộ tù túng với người cha đang phục vụ trong quân đội. Cuộc sống mới dường như cũng không mấy dễ thở với Sean, lại những khuôn phép và nhiều quy tắc mới. Nhưng sự khó chịu cũng chẳng hành hạ anh lâu hơn, một người bạn Mỹ Twinkie (Lil Bow Wow) giới thiệu với anh đến với thế giới ngầm của những tay đua. Tại mảnh đất khai sinh ra phần lớn những tay đua kiệt xuất, toàn bộ đường đua thường đã được thay bằng nhiều thử thách mới. Đó là những khúc cua gấp chết người và nhiều đoạn ngoằn ngoèo chữ chi. Bản thân những tay đua phải cực kỳ thiện nghệ với trò chơi cùng vô lăng và bánh xe.

Câu truyện trở nên rắc rối hơn khi Sean phải lòng bạn gái của D.K., “Drift King” (Brian Tee), có liên hệ với tổ chức tội phạm của Nhật Yakuza. Anh mạo hiểm nhận lời thách thức của hắn nhưng thất bại. Và để trả món nợ đó, Sean phải xâm nhập vào thế giới ngầm ở Tokyo, nơi cái giá trả cho những cuộc cá cược không còn tính bằng tiền mà là mạng sống.

Phim liên quan với: Quá nhanh quá nguy hiểm

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5
Fast and Furious 5 Fast Five

Tốc Độ Và Sự Liều Lĩnh
The Fast and the Furious

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm
2 Fast 2 Furious

Quá nhanh quá nguy hiểm
Fast & Furious

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7
Fast & Furious 7

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6
Fast & Furious 6

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7
Fast & Furious 7 2015

Detective Conan: The Private Eyes Requiem 2006
Detective Conan: The Private Eyes Requiem 2006

Cô Gái Bá Đạo
Lady Furious

Tom Và Jerrry: Vòng Đua Tốc Độ
Tom and Jerry: The Fast and the Furry

Tốc Độ Chết Người
Born to Race: Fast Track

Tốc Độ Chết Người
Born To Race: Fast Track

Bạn phải cài đặt Flash player mới xem được phim
Tags
Qua, nhanh, qua, nguy, hiem, Fast, and, Furious, 2006, 2006, John Singleton, Paul Walker, Tyrese Gibson and Cole Hauser | See full cast and crew, Phim Hanh dong, Phim My, Quá nhanh quá nguy hiểm, Fast and Furious 2006, Qua nhanh qua nguy hiem, Quá nhanh quá nguy hiểm online, Fast and Furious 2006 online, Qua nhanh qua nguy hiem online, Quá nhanh quá nguy hiểm vietsub online, Fast and Furious 2006 vietsub online, Qua nhanh qua nguy hiem vietsub online, xem Qua nhanh qua nguy hiem, xem phim nhanh Quá nhanh quá nguy hiểm, xem phim nhanh Qua nhanh qua nguy hiem, xem phim nhanh Fast and Furious 2006, Fast and Furious 2006 full, Qua nhanh qua nguy hiem full, Quá nhanh quá nguy hiểm full, Quá nhanh quá nguy hiểm hd, Qua nhanh qua nguy hiem hd, Fast and Furious 2006 hd, phim nhanh Fast and Furious 2006, phim nhanh Qua nhanh qua nguy hiem, phim nhanh Quá nhanh quá nguy hiểm, Download Fast and Furious 2006, Download phim Qua nhanh qua nguy hiem, Download Quá nhanh quá nguy hiểm, phim Quá nhanh quá nguy hiểm, phim Fast and Furious 2006, phim Qua nhanh qua nguy hiem, xem phim Quá nhanh quá nguy hiểm, xem phim Qua nhanh qua nguy hiem, xem phim Fast and Furious 2006, Qua nhanh qua nguy hiem 4share, Qua nhanh qua nguy hiem fshare, Qua nhanh qua nguy hiem mediafire, Qua nhanh qua nguy hiem phimphim.com, Qua nhanh qua nguy hiem 22vn.com, Qua nhanh qua nguy hiem v1vn.com, Qua nhanh qua nguy hiem xuongphim.com, Qua nhanh qua nguy hiem kenh88.com, Qua nhanh qua nguy hiem phim47.com, xem online Fast and Furious 2006, xem online Qua nhanh qua nguy hiem, xem online Quá nhanh quá nguy hiểm