HD

Thần Thoại Ấn Độ (Magadheera)

Thể loại: Thần Thoại

Diễn viên: Ram Charan Teja, Kajal Agarwal, Dev Gill, Srihari, Sarathbabu, Suneel, Surya, Rao Ramesh, Subbaraya Sarma, Brahmanandam

Đạo diễn: S.S. Rajamouli

Quốc gia: Ấn Độ

Năm phát hành: Đang cập nhật

Thời lượng: 165 phút

Lượt xem: 89694

 

Xem phim

Thần Thoại Ấn Độ (Magadheera)

Magadheera (tiếng Telugu : మగధీర)là một bộ phim bom tấn năm 2009 điện ảnh ngôn ngữ Telugu của đạo diễn SS Rajamouli và sản xuất bởi Allu Aravind . Ram Charan Teja đóng vai chính cùng với Kajal Aggarwal , trong khi các diễn viên Srihari và Dev Gill rất nổi bật vai trò khác.Sản xuất tại một ngân sách của INR 340.000.000 Rs, Magadheera costliest là bộ phim sản xuất trong ngành công nghiệp phim Telugu. Nhạc trong phim sáng tác bởi MM Keeravani , KK Senthil Kumar đóng vai trò về phần phim và được chỉnh sửa bởi Kotagiri Venkateswara Rao. Phim thu về 15,96 triệu USD, giành 2 giải Giải thưởng phim quốc gia của Ấn độ, và được giới chuyên môn và nhiều khán giả đánh giá là một trong các phim thành công nhất của trung tâm điện ảnh tiếng Telugu, một trong các trung tâm sản xuất phim Nam Ấn.
 

Truyện phim lấy bối cảnh vào những năm 1600, khi Mughal cai trị các phần của Bắc Ấn Độ.Bộ phim nói về một chiến binh người bảo vệ công chúa của vương quốc của mình, anh ta đã hy sinh và sinh lại 400 năm sau đó để trả thù đối phương .Cốt truyện dựa vào thuyết luân hồi , một niềm tin rằng sau khi chết, linh hồn sẽ trở lại trong một cơ thể mới.


Đây là bộ phim thứ hai của Charan, đầu tiên là Chirutha , được phát hành trong năm 2007.Bộ phim nhận được đánh giá rất tích cực từ các nhà phê bình. The movie was a huge box office hit . Bộ phim là một hộp văn phòng hit lớn. Bộ phim này sẽ được gọi và thả vào trong ngôn ngữ Tamil như Mannadi Mannan.


Phim liên quan với: Thần Thoại Ấn Độ

Bạn phải cài đặt Flash player mới xem được phim
Tags
Than, Thoai, an, do, Magadheera, , S.S. Rajamouli, Ram Charan Teja, Kajal Agarwal, Dev Gill, Srihari, Sarathbabu, Suneel, Surya, Rao Ramesh, Subbaraya Sarma, Brahmanandam, Phim Than Thoai, Phim an do, Thần Thoại Ấn Độ, Magadheera, Than Thoai an do, Thần Thoại Ấn Độ online, Magadheera online, Than Thoai an do online, Thần Thoại Ấn Độ vietsub online, Magadheera vietsub online, Than Thoai an do vietsub online, xem Than Thoai an do, xem phim nhanh Thần Thoại Ấn Độ, xem phim nhanh Than Thoai an do, xem phim nhanh Magadheera, Magadheera full, Than Thoai an do full, Thần Thoại Ấn Độ full, Thần Thoại Ấn Độ hd, Than Thoai an do hd, Magadheera hd, phim nhanh Magadheera, phim nhanh Than Thoai an do, phim nhanh Thần Thoại Ấn Độ, Download Magadheera, Download phim Than Thoai an do, Download Thần Thoại Ấn Độ, phim Thần Thoại Ấn Độ, phim Magadheera, phim Than Thoai an do, xem phim Thần Thoại Ấn Độ, xem phim Than Thoai an do, xem phim Magadheera, Than Thoai an do 4share, Than Thoai an do fshare, Than Thoai an do mediafire, Than Thoai an do phimphim.com, Than Thoai an do 22vn.com, Than Thoai an do v1vn.com, Than Thoai an do xuongphim.com, Than Thoai an do kenh88.com, Than Thoai an do phim47.com, xem online Magadheera, xem online Than Thoai an do, xem online Thần Thoại Ấn Độ