HD

Tốc Độ Và Sự Liều Lĩnh (The Fast and the Furious) (2001)

Thể loại: Hành Động

Diễn viên: Vin Diesel, Paul Walker and Michelle Rodriguez | See full cast and crew

Đạo diễn: Rob Cohen

Quốc gia: Mỹ

Năm phát hành: 2001

Thời lượng: 106

Lượt xem: 27736

 

Xem phim

Tốc Độ Và Sự Liều Lĩnh (The Fast and the Furious) (2001)

Bộ phim mở màn với cảnh cướp xe tải khá ngoạn mục và hoàn toàn mang tính “bất khả thi” ở ngoài đời. Sau hàng loạt những vụ cướp như thế, cánh xe tải bắt đầu gây áp lực mạnh với FBI. Bằng mọi giá, cơ quan điều tra phải ra tay ngăn chặn băng cướp nguy hiểm và táo tợn này…
Brian (Paul Walker) là tay lang thang, đói meo và nóng lòng được nếm trải giới hạn của tốc độ. Anh tự hào về tài lái xe lả lướt của mình, thế nhưng với dân đua xe, anh chỉ là tay mơ. Với chiếc xe được lắp thêm bộ tăng tốc NOS, anh đi tìm Dominic để xin được tham dự làng đua. Dominic Toretto (Vin Diesel) xem các con đường ở Los Angeles như sân nhà mình. Ngôi vị ông hoàng tốc độ của anh chưa ai có đủ khả năng để lật đổ. Suốt ngày anh làm việc trong garage, *** mò tìm cách cải tiến kết cấu xe sao cho đạt được tốc độ tối ưu. Với anh điều này quan trọng và mang tính nghệ sĩ hơn nhiều so với những ống NOS được điều khiển bằng máy tính.

Sau màn đua bạt mạng và bị cảnh sát đuổi bắt, Brian đã quay lại cứu Dominic khỏi chiếc còng đang sắp sửa bập vào tay anh chàng. Kể từ đó Brian được Dominic nhận vào đội, và cũng từ đó mối tình giữa Brian với Mia (Jordana Brewster) – em gái Dominic – cũng bắt đầu này nở.

Thực chất, Brian là nhân viên mật của FBI được cử đi phá chuyên án Băng Cướp Tốc Độ đang gieo rắc kinh hoàng trên khắp các xa lộ. Sau lần chạm trán với băng du đãng do Johny Trần (Rick Yune) cầm đầu, và với cảnh tiền chảy như suối sau các cuộc đua, Brian lờ mờ biết rằng có sự mờ ám trong mớ tiền này. Cả Dominic lẫn Johny Trần đều khả nghi.
Khi cuộc đối đầu giữa nhóm Dominic và băng Johny Trần lên đến đỉnh điểm, đó cũng là lúc mối ràng buộc giữa Brian với Dominic và Mia trở nên ngày càng sâu đậm. Anh cảm thấy mình có mội mối quan hệ thật khắng khít với Dominic, và tình cảm giữa anh với Mia không thể nào chia lìa được. Nhưng anh lại là một cảnh sát với đầy đủ những nghĩa vụ thiêng liêng trước người dân, các áp lực đòi phá vụ án đánh cướp xe tải không ngừng tăng lên, Brian buộc phải quyết định đặt lòng trung thành của mình vào nơi nào và tìm xem giới hạn thật sự của bản thân mình là ở đâu.

Phim liên quan với: Tốc Độ Và Sự Liều Lĩnh

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5
Fast and Furious 5 Fast Five

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7
Fast & Furious 7

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6
Fast & Furious 6

Quá nhanh quá nguy hiểm
Fast & Furious

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm
2 Fast 2 Furious

Quá nhanh quá nguy hiểm
Fast and Furious 2006

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7
Fast & Furious 7 2015

Cô Gái Bá Đạo
Lady Furious

Tom Và Jerrry: Vòng Đua Tốc Độ
Tom and Jerry: The Fast and the Furry

Tốc Độ Chết Người
Born to Race: Fast Track

Tốc Độ Chết Người
Born To Race: Fast Track

Bạn phải cài đặt Flash player mới xem được phim
Tags
Toc, do, Va, Su, Lieu, Linh, The, Fast, and, the, Furious, 2001, Rob Cohen, Vin Diesel, Paul Walker and Michelle Rodriguez | See full cast and crew, Phim Hanh dong, Phim My, Tốc Độ Và Sự Liều Lĩnh, The Fast and the Furious, Toc do Va Su Lieu Linh, Tốc Độ Và Sự Liều Lĩnh online, The Fast and the Furious online, Toc do Va Su Lieu Linh online, Tốc Độ Và Sự Liều Lĩnh vietsub online, The Fast and the Furious vietsub online, Toc do Va Su Lieu Linh vietsub online, xem Toc do Va Su Lieu Linh, xem phim nhanh Tốc Độ Và Sự Liều Lĩnh, xem phim nhanh Toc do Va Su Lieu Linh, xem phim nhanh The Fast and the Furious, The Fast and the Furious full, Toc do Va Su Lieu Linh full, Tốc Độ Và Sự Liều Lĩnh full, Tốc Độ Và Sự Liều Lĩnh hd, Toc do Va Su Lieu Linh hd, The Fast and the Furious hd, phim nhanh The Fast and the Furious, phim nhanh Toc do Va Su Lieu Linh, phim nhanh Tốc Độ Và Sự Liều Lĩnh, Download The Fast and the Furious, Download phim Toc do Va Su Lieu Linh, Download Tốc Độ Và Sự Liều Lĩnh, phim Tốc Độ Và Sự Liều Lĩnh, phim The Fast and the Furious, phim Toc do Va Su Lieu Linh, xem phim Tốc Độ Và Sự Liều Lĩnh, xem phim Toc do Va Su Lieu Linh, xem phim The Fast and the Furious, Toc do Va Su Lieu Linh 4share, Toc do Va Su Lieu Linh fshare, Toc do Va Su Lieu Linh mediafire, Toc do Va Su Lieu Linh phimphim.com, Toc do Va Su Lieu Linh 22vn.com, Toc do Va Su Lieu Linh v1vn.com, Toc do Va Su Lieu Linh xuongphim.com, Toc do Va Su Lieu Linh kenh88.com, Toc do Va Su Lieu Linh phim47.com, xem online The Fast and the Furious, xem online Toc do Va Su Lieu Linh, xem online Tốc Độ Và Sự Liều Lĩnh